Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Vinamilk giúp NTD Bình Định triệt tin đồn thất thiệt


Trước những tin đồn thất thiệt về sản phẩm sữa, Vinamilk đã cùng hội BVQLNTD các
tỉnh phối hợp tổ chức hội thảo giúp NTD không bị hoang mang trước tin đồn thất
thiệt. Sau Khánh Hòa, Bình Định là điểm dừng chân mới của DN bảo vệ NTD này.

Ngày 14/12/2012, Vinamilk đã phối hợp với Hội BVQLNTD Bình Định tổ chức hội thảo
"Tuyên truyền Luật BVQLNTD và tư vấn sử dụng và bảo quản các sản phẩm sữa" với
hơn 300 đại biểu tham dự hội thảo.


Ông Nguyễn Hồng Sinh – Giám Đốc Chi nhánh Vinamilk tại Đà Nẵng chia sẻ với người tiêu dùng tại Bình Định về Vinamilk

Tại Hội thảo, NTD Bình Định được biết tới công nghệ sản xuất sữa tiên tiến nhất
thế giới hiện nay UHT và hiểu rằng với sự gia nhiệt lên đến 138 – 140 độ C trong
thời gian ngắn (khoảng 4-6 giây), sau đó làm lạnh nhanh ở 25 độ C thì không loại
vi khuẩn có hại, nấm men, nấm mốc nào tồn tại được.


Ông Võ Ngọc Sinh – Giám Đốc Nhà máy sữa Vinamilk Bình Định giới thiệu với người tiêu dùng về công nghệ sản xuất sữa tiệt trùng UHT, đây là công nghệ chế biến sữa tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay

Sữa được đóng gói bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp trong môi trường hoàn toàn vô
trùng. Nhờ vậy giúp ngăn 100% ánh sáng và vi khuẩn có hại từ không khí xâm nhập
vào – vốn là nguyên nhân chính khiến thực phẩm nhanh hư hỏng, biến chất. Toàn bộ
quy trình chế biến và đóng gói trên đều diễn ra trong môi trường hoàn toàn tiệt
trùng, tự động hoá, không có sự can thiệp của con người.

Cũng tại hội thảo, ông Phạm Lê Thái, Trưởng bộ phận Marketing ngành hàng Sữa
chua đã chia sẻ: "Đối với những sản phẩm lên men và chứa men sống như sữa chua,
bên cạnh việc đảm bảo tối đa vấn đề vi sinh trong sản xuất, Vinamilk rất cần sự
hợp tác của người tiêu dùng trong việc bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thích hợp
cho đến hết hạn sử dụng."


Ông Phạm Lê Thái – Trưởng bộ phận Marketing ngành hàng Sữa chua ăn tư vấn bảo quản và sử dụng các sản phẩm sữa chua của Vinamilk

Bởi sản phẩm sữa chua nếu bảo quản trên 8 độ C trong một thời gian dài, sữa sẽ
bị lỏng, vữa, mùi không thơm như ban đầu, vị chua nhiều… Hoặc việc lắc, nghiêng
hộp sữa nhiều cũng làm hỏng cấu trúc sữa chua.

Bà Dương Việt Nga – Trưởng bộ phận Marketing ngành hàng sữa nước Vinamilk tư vấn bảo quản và sử dụng các sản phẩm sữa nước của Vinamilk

Ông Văn Hữu Định, Phó Chủ tịch Hội BVQLNTD tỉnh Bình Định cho biết: "Tại Bình
Định, Vinamilk đã thực hiện nhiều biện pháp tốt để quản lý và hỗ trợ trực tiếp
cho các nhà phân phối, các cửa hàng bán lẻ đảm bảo chất lượng đến tay NTD. Nhiều
cửa hàng bán lẻ trong tỉnh thực hiện văn minh thương mại bán hàng đúng giá đã
niêm yết giá công khai, trang trí đẹp, giữ được chất lượng sản phẩm. Qua Hội
thảo, tôi mong người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận trực tiếp với nhà sản
xuất, tìm hiểu về sản phẩm, tin tưởng và gắn bó hơn với nhà sản xuất, với sản
phẩm".

Hội thảo đã mang lợi nhiều lợi ích cho người dân và từ  đây họ tin dùng sản phẩm sữa Vinamilk

Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới mang lại
nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng, Vinamilk còn đẩy mạnh đầu tư hệ
thống kho lạnh, xe lạnh, tủ lạnh cho Nhà phân phối và các điểm lẻ trên cả nước
nhằm mục đích bảo quản tốt chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.


  • Thúy Quỳnh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét